cua nhom 2 canh dep

Tham khảo một số mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp hiện nay

Cửa nhôm kính 2 cánh là loại cửa kính được sử dụng nhiều trong trường hợp cửa rộng, thường nó được sử dụng cho cửa phòng khách, phòng ngủ hay cửa lớn, cửa chính giữa nhà

Cơ sở nhôm kính chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các loại cửa kính loại 2 cánh thông dụng nhất trên thị trường TpHCM. Qua nhiều năm làm việc, được sự tín nhiệm của khách hàng địa phương, chúng tôi đã tạo ra được những sản phẩm cửa kính 2 cánh đẹp, sử dụng nhiều trong các căn nhà từ nhỏ tới lớn.

Dưới đây là một số mẫu cửa kính nhôm 2 cánh được khách hàng ưa chuộng nhất:

Loại cửa nhôm 2 cánh xingfa được sử dụng nhiều cho các không gian thiết kế cửa kính hay cua nhom màu đơn giản nhưng sang trọng, lịch sự. Với những kiểu khiến trúc đơn giản, cổ kính và lịch lãm thì cửa nhôm 2 cánh Xingfa là sự lựa chọn hàng đầu.

cua nhom 2 canh xingfa
Ảnh: Cửa nhôm 2 cánh xingfa MS001

Xem thêm>> Mau cua nhom kinh phong ngu

Loại cửa nhôm giá rẻ có thể dùng loại cửa nhôm sơn tỉnh điện hệ 700 hoặc hệ 1000 là rất thích hợp. Chúng tôi thường sơn tỉnh điện rất kỹ làm cho lớp sơn phát huy hết tác dụng bảo vệ cho khung cửa, tạo nên vẻ đẹp quanh năm suốt tháng cho những cánh cửa kính.

cua nhom kinh 2 canh
Ảnh: Cửa nhôm hai cánh hệ 1000 MS002

Cửa nhôm hệ 1000 được thiết kế nhiều cho loại cửa 2 cánh, với thiết kế tuy nhìn đơn giản nhưng rất bền và cứng cáp.

cua kinh 2 canh dep
Ảnh: Cửa nhôm kính 2 cánh MS003

Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu cửa nhôm 2 cánh đẹp theo yêu cầu của khách hàng tại Tp HCM

cua nhom 2 canh dep
Ảnh: Cửa nhôm 2 cánh sáng đẹp MS004

Ngoài ra các mẫu cửa nhôm 1 cánh, 4 cánh chúng tôi cũng có thể giúp quý khách hàng làm với tiêu chí nhanh chóng và sản phẩm bền đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay và chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Xem thêm>> Bang bao gia cua nhom phong ngu