Mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ

cua nhom phong ngu 1

Tham khảo một số mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp

Chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên thiết kế các loại, mẫu cửa nhôm kính đẹp nói chung và cửa nhôm kính phòng ngủ đẹp nói riêng

Cửa kính nhôm rành cho phòng ngủ có thể là cửa đơn, cửa đôi hoặc cửa 4 cánh tùy vào sở thích và thiết kế nội thất của khách hàng, trên thực tế chúng ta thường thấy các loại cửa nhôm kính phòng ngủ thường dùng là cửa 1 cánh hoặc cửa đôi loại 2 cánh cửa rất ít khi gặp loại cửa 4 cánh vì loại cửa 4 cánh thường được thiết kế cho các loại cửa chính phòng khách hơn là phòng ngủ.

Một số mẫu cửa nhôm kính rành riêng cho phòng ngủ đẹp:

cua kinh phong ngu 2
Ảnh minh họa: Cửa nhôm kính phòng ngủ đơn 1 cánh MS001

Sự kết hợp giữa cửa chính và các loại cửa sổ kính trong phòng ngủ cũng giúp phòng ngủ thoáng mát hơn tuy nhiên sẽ tốn nhiều thao tác đóng mở khi chúng ta đi ngủ và muốn kín đáo, riêng tư hơn như mẫu MS002 dưới đây.

cua-kinh-phong-ngu5
Ảnh : Cửa kính phòng ngủ 1 cánh kết hợp với các cửa sổ kính khác Ms002

Loại cửa đơn loại trượt, kéo tiện lợi cho di chuyển và tiết kiệm không gian sinh hoạt trong phòng ngủ, ngoài ra giúp cho gia chủ khi muốn đi ngủ cũng ít dùng các thao tác đóng mở nhiều làm mất thời gian.

cua nhom phong ngu 2
Ảnh minh họa: Cửa nhôm kéo phòng ngủ MS003

Loại cửa nhôm Xingfa làm cửa kính cho phòng ngủ cũng rất thích hợp vì vẻ cổ kính và sang trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi thường thiết kế cửa nhôm xingfa cho các căn hộ hạng sang với phong cách cổ kính, sang trọng.

cua-nhom-xingfa-ngu 3
Ảnh minh họa: Cửa nhôm xingfa 2 cánh rành cho phòng ngủ MS004

Chúng tôi nhận lắp ráp các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ theo yêu cầu của quý khách tại TpHCM với chi phí rẻ, nhanh chóng, tiện lợi. Những gì mà chúng tôi làm được trong thời gian qua, góp phần tạo nên sự phong phú trong quá trình tạo ra các mẫu cửa nhôm kính rành cho phòng ngủ.

Còn rất nhiều mẫu cửa nhôm kính rành cho phòng ngủ khác chúng tôi sẽ cập nhật ở các bài viết sau.

John Chen

Xem thêm>> Vach ngan nhom kinh phong ngu