Báo giá, làm tủ nhôm kính Ms02 các loại giá rẻ theo yêu cầu tại Tphcm

Nhôm Kính Vạn Thiên Báo giá , làm tủ chén bát nhôm kính, tủ bếp nhôm kính treo tường vân gỗ sơn tĩnh điện, tủ áo nhôm, tủ bán vàng bạc, tủ quầy thuốc tây, tủ trưng bày nước hoa mỹ phẩm, tủ bán hàng tạp hóa, tủ đựng chén bát cốc ly tách vv..

Sử dụng tủ nhôm kính dùng để bán hàng hay trưng bày hàng hoa với nhiều ưu điểm so với tu gỗ truyền thống như nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển, đa dạng màu sắc, không cong vênh, không mối mọt, không ẩm mốc và đặc biệt giá thành rẻ do đó tủ nhôm kính được nhiều hộ kinh doanh tin dùng và ưa chuộng.

Thiết kế do chúng tôi Nhôm Kính Vạn Thiên với mẫu tủ chén bát nhôm kính Với thiết kế sang trọng làm bừng sáng không gian và lại ít tốn diện tích thiết kế phù hợp theo từng không gian, từng như cầu sử dụng tủ nhôm kính ngày càng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Chúng tôi Nhôm Kính Vạn Thiên chuyên gia công, lắp đặt tủ nhôm kính, tủ bếp nhôm kính, tủ quần áo nhôm kính, cửa nhôm kính, vách nhôm kính với giá thành rẻ, thi công nhanh, phụ kiện chính hãng, vật tư đồng bộ. Chúng tôi với phương châm chữ tín quỹ hơn vàng, quyết tâm cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất và làm cho khách hàng hài lòng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:
CƠ SỞ NHÔM KÍNH VẠN THIÊN
Tel 01: 0903 021 091(Mr Linh)
Tel 02: 0978 072 722(Mr Linh)
Cơ sở 01: 20, Lê Quốc Trinh, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Cơ sở 02: Cơ sở 2: 268, Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Tp. HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.