Mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp

cua kinh nha ve sinh

Một số mẫu cửa nhôm kính nhà vệ sinh đẹp mà khách hàng nên tham khảo

Mẫu cửa kính, cửa nhôm dùng cho nhà vệ sinh rất đa rạng về chủng loại, kích thước, độ dày mỏng và màu sắc. Tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu cửa phòng tắm, vệ sinh hay tolet cho phù hợp. Cửa nhôm kính rất thích hợp cho sử dụng trong nhà vệ sinh bởi nó có khả năng chịu nước tốt, nhà vệ sinh là nơi được dội nước và người đi ra vào liên tục nên ưu điểm chịu nước tốt khiến cho những mẫu cửa nhôm kính được dùng nhiều trong nhà vệ sinh, tolet.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu nhà vệ sinh đẹp, đa rạng chủng loại cho khách hàng

Dưới đây, quý khách có thể tham khảo một số mẫu cửa nhôm, cửa kính dành cho phòng tắm, nhà vệ sinh hay tolet. Thường thì cửa nhôm rành cho nhà vệ sinh là loại mẫu cửa nhôm kính 1 cánh cửa, với mục đích ra vào đóng và mở được tùy tiện, nhanh chóng.

cua nhom 1 canh 1
Ảnh minh họa: Mẫu cửa kính 1 cánh đẹp cho nhà vệ sinh

Chúng tôi nhận gia công các mẫu cửa nhôm kính đẹp cho phòng tắm, nhà vệ sinh các loại. Đảm bảo tạo ra những mẫu cửa đẹp, bền và giá rẻ.

cua kinh 1 canh 2
Ảnh: Mẫu cửa kính 1 cánh rành cho nhà vệ sinh, phòng tắm

Cửa kính nhà vệ sinh có thể dùng các loại cửa đi, cửa kéo, có thể dùng cửa nhôm sơn tỉnh điện hệ 700, 1000, cửa nhôm xingfa,…

cua kinh nha ve sinh
Ảnh: Cửa kính nhà vệ sinh giá rẻ tại Tp HCM

Chúng tôi rất vui được hợp tác với khách hàng tạo nên những mẫu cửa nhôm kính phòng tắm, nhà vệ sinh đẹp. Đảm bảo những mẫu mới, đẹp và lạ phù hợp với không gian nội ngoại thất của khách hàng.

Xem thêm một số mẫu cửa nhôm đẹp

>> Mau cua nhom 1 canh dẹp

>> Mau cua nhom 4 canh dep

>> Mau cua nhom 2 canh dep

 

Share Button